Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Bắc Kinh Silk Road Enterprise Management Services Co., LTD. là nhà sản xuất chuyên nghiệp của Van bi gắn Trunnion, Van bi dẫn động bằng khí nén, Van bi đầu mặt bích và Van bi ngồi mềm.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2007, Silk Road Valve là nhà cung cấp van công nghiệp được ưa chuộng cho các nhà sản xuất lớn của Trung Quốc.

 

Trải qua 13 năm phát triển, Silk Road valve đã được công nhận là nhà sản xuất van có chất lượng vượt trội và khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.Nó có thể tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh cho nhiều mục đích khác nhau, rất được khách hàng ưa chuộng.

 
 

Chi phí lao động thấp không còn là lợi thế duy nhất để sản xuất và sản xuất ở Trung Quốc như trước đây, do đó các nhà quản lý của chúng tôi đã nâng cao thái độ kinh doanh của chúng tôi để cạnh tranh trên thị trường thế giới bằng cách phát triển kiểm soát chất lượng đối với các nhà cung cấp và dịch vụ của chúng tôi, hiện có thể cạnh tranh với bất kỳ công ty châu Âu nào.
Van của chúng tôi được thiết kế và phát triển cho các ngành công nghiệp hóa dầu, phân bón, nhà máy điện, nhà máy thép, ứng dụng hạt nhân, nhà máy giấy, nhà máy đường, ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp chế biến liên minh

 
Trung Quốc Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. hồ sơ công ty
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Số nhân viên : 400~500

Doanh thu hàng năm : 5.000.0000-6.000.0000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%